Last update: 2022-11-29 09:48:54
        วันที่ 26 พฤศจิกายน 2565 ฝ่ายบริหารกลางและทรัพยากรบุคคลร่วมกับสำนักคอมพิวเตอร์จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการหลักสูตร “การสร้างสรรค์งานออกแบบให้โดนใจด้วย CANVA for Education” และเทคนิคการถ่ายภาพด้วยโทรศัพท์มือถือ ให้กับบุคลากรภายในมหาวิทยาลัยทักษิณ เพื่อเป็นการเพิ่มศักยภาพการใช้โปรแกรม CANVA for Education และการถ่ายภาพในการสร้างสื่อเพื่อนำเสนอในรูปแบบต่างๆของผู้ใช้งาน
โอกาศนี้อาจารย์นิพัทธุ์ อินทอง ผู้อำนวยการสำนักคอมพิวเตอร์ ได้ให้เกียรติกล่าวเปิดโครงการอบรมฯ ณ ห้องปฏิบัติการคอมพิวเตอร์ สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตสงขลา โดยมีนายกฤษฎา คงหนู ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ นายญาณวุฒิ สุนทรกิจ ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ นายปรเมศวร์ กาแก้ว ตำแหน่งนักวิชาการ ร่วมเป็นวิทยากร และมีนายอัตพล เทพสง ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ นายวิเชียร ขุนเพชร ตำแหน่งนักวิชาการเป็นผู้ช่วยวิทยากร