อบรมการใช้งานระบบการจัดการเว็บไซต์ คณะ/ส่วนงานมหาวิทยาลัยทักษิณ (TSU CMS)

Last update: 2022-12-01 14:02:38

วันที่ 30 พฤศจิกายน 2565 สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง จัดโครงการอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร "การใช้งานระบบการจัดการเว็บไซต์ คณะ/ส่วนงานมหาวิทยาลัยทักษิณ (TSU CMS)" (หน่วยงานวิทยาเขตพัทลุง) ซึ่งมีวัตถุประสงค์เพื่อแนะการใช้งาน cms ให้กับบุคลากรที่มีหน้าที่ดูแลเว็บไซต์ของแต่ละหน่วยงานให้ไปในรูปแบบเดียวกันรวมทั้งรับฟังข้อเสนอแนะในส่วนอื่นเพื่อนำมาพัฒนาต่อไป  โอกาสนี้อาจารย์อาจารี นาโค รองผู้อำนวยการสำนักคอมพิวเตอร์ ได้กล่าวเปิดโครงการฯ โดยมีนายพลชัย บินหมูด ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ เป็นวิทยากรและนายอนุชา ชีช้าง นายวรวุฒิ อินทร์ทองแก้ว ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ เป็นผู้ช่วยวิทยากร