Last update: 2022-12-15 16:25:10
    วันที่ 14 ธันวาคม 2565 สำนักคอมพิวเตอร์ มหาวิทยาลัยทักษิณ วิทยาเขตพัทลุง จัดโครงการฝึกอบรมเชิงปฏิบัติการ หลักสูตร การใช้งาน Google Application ให้กับบุคลากรภายในมหาวิทยาลัย ซึ่งมีวัตถุสงค์เพื่อเป็นการส่งเสริมการใช้งาน Google App สำหรับการทำงานให้มีประสิทธิภาพโอกาสนี้อาจารย์อาจารี นาโค รองผู้อำนวยการสำนักคอมพิวเตอร์ กล่าวต้อนรับและเปิดโครงการฯ โดยมีนายญาณวุฒิ สุทรกิจ ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ เป็นวิทยากร และนายอนุชา ชีช้าง นายอัตพล เทพสง ตำแหน่งนักวิชาการคอมพิวเตอร์ เป็นผู้ช่วยวิทยากร